Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Phương pháp cấy tóc nữ giới có điểm gì đặc biệt?

23/11/2020

Tóc thưa lộ phần chân tóc, da đầu là một trong những nhược điểm khiến rất nhiều chị em tự ti. Hiện nay, để che giấu đi nhược điểm này có rất nhiều cách làm như dùng tóc giả, dùng phấn phủ da đầu, xăm chân tóc… hay kích thích mọc bằng thuốc. Nhược điểm lớn nhất của những cách này đó là hạn sử dụng không được lâu bền. Đối với các trường hợp thưa hói đầu, cấy tóc nữ giới được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

I.Nguyên nhân gây hói đầu ở phụ nữ

Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Nhiều Dẫn Đến Hói Đầu Ở Nữ Giới

Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Nhiều Dẫn Đến Hói Đầu Ở Nữ Giới

Do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng tóc bị hư tổn, tóc thưa rụng ngày càng nhiều và nghiêm trọng hơn là hiện tượng hói đầu ở phụ nữ. Điều này không chỉ khiến người bệnh tự ti, lo lắng mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến ngoại hình cũng như trở thành rào cản giao tiếp với người đối diện.

Triệu chứng rõ ràng nhất của bệnh hói đầu ở phụ nữ chính là tình trạng rụng tóc không đều giữa các vùng da trên đầu. Có thể rụng theo mảng tùy tình trạng bệnh, khiến mái tóc thưa mỏng, trở nên mất thẩm mỹ và gây trở ngại tâm lý trong công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

  1. Mất cân bằng nội tiết: có tới 80% trường hợp rụng tóc nhiều ở nữ giới do mất cân bằng nội tiết và thường xảy ra vào giai đoạn sau sinh và tiền mãn kinh.
  2. Stress: khi bị căng thẳng kéo dài sẽ gây mất kiểm soát hệ miễn dịch, khiến các tế bào bạch cầu quay sang tấn công chính các nang tóc của cơ thể, làm cho tóc yếu và gây ra tình trạng rụng tóc nhiều ở nữ giới..
  3. Thiếu chất: Ăn uống không điều độ, thiếu chất khiến cơ thể không nhận đủ chất dinh dưỡng để đi nuôi tóc, dễ dẫn đến rụng tóc.
  4. Tóc tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao: các hóa chất có trong thuốc uốn, nhuộm, duỗi, xoăn… và nhiệt độ cao ở máy làm tóc sẽ phá hủy lớp màng lipid và lớp keratin bảo vệ tóc, dẫn đến khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng.
  5. Mắc bệnh lý về da đầu: Các bệnh như nấm, vảy nến khi xuất hiện trên da đầu sẽ khiến vùng da tại đây bị viêm, xuất hiện những mảng đỏ, vảy trắng gây ngứa ngáy khó chịu. Tình trạng này dẫn đến làm thay đổi cấu trúc tóc, tổn thương nang tóc, từ đó gây ra rụng tóc quá nhiều ở nữ.

Để biết chính xác nguyên nhân rụng tóc, ngay khi có các dấu hiệu bất thường, bạn cần nhanh chóng thăm khám tại các phòng khám chuyên khoa về tóc hoặc bệnh viện da liễu để xác định chính xác tình trạng để sớm có phương pháp xử lý.

Liên hệ bác sĩ: Tại Đây

II.Khi nào tóc rụng thưa hói cần được thăm khám?

Rụng tóc cần được phát hiện và xử lý kịp thời. Càng để lâu, khi cấp độ rụng tóc phát triển thì việc chữa trị sẽ càng gặp khó khăn, tốn kém chi phí và thời gian phục hồi.

Dưới đây là 7 cấp độ rụng tóc và những dấu hiệu phổ biến nhất ở nữ. Kể từ cấp độ 2, bạn nên thăm khám:

Cấp độ 1: Không có dấu hiệu rụng tóc

Cấp độ 2: Vùng ngôi giữa nhìn thấy một số ít da đầu

Cấp độ 3: Vùng ngôi giữa đầu nhìn thấy rõ da đầu

Cấp độ 4: Da đầu vùng ngôi giữa lộ rõ, loang rộng

Cấp độ 5: Vùng ngôi giữa tóc thưa, rộng hơn và nhìn rõ da đầu

Cấp độ 6: Tóc ở đỉnh đầu rụng nghiêm trọng

Cấp độ 7: Tóc ở đỉnh đầu rụng vô cùng nghiêm trọng. Đỉnh đầu hình thành vùng hói hình móng ngựa

III.Phương pháp cấy tóc nữ giới được chuyên gia đánh giá cao có điểm gì đặc biệt?

Rụng tóc được xếp vào nhóm bệnh da liễu. Tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng chúng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý. Hiện nay, tùy vào tình trạng hói đầu thì sẽ có các cách khắc phục xử lý.

Đối với phương pháp cấy tóc nữ giới được các chuyên gia đánh giá cao thì đây là cách khắc phục nhược điểm thưa tóc hói đầu ở chị em từ cấp độ 2 đến cấp độ 5. Hầu hết các trường hợp này đều là rụng tóc lâu năm, ít nhất là trên 6 tháng. Lúc này, nang tóc đã bị hoại tử khiến việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như thuốc kích thích mọc tóc, thảo dược tự nhiên sẽ không đem lại hiệu quả.

Cấy tóc nữ giới với công nghệ tự thân là phương pháp duy nhất giúp giải quyết tình trạng thẩm mỹ mái tóc cho hiệu quả lâu bền được các chuyên gia khuyên dùng.

Cũng Như Nam Giới Cấy Tóc Nữ Giới Cũng Lấy Nang Tóc Chắc Khỏe Để Cấy Lên Phần Hói

Cũng Như Nam Giới Cấy Tóc Nữ Giới Cũng Lấy Nang Tóc Chắc Khỏe Để Cấy Lên Phần Hói

Cấy tóc tự thân là thủ thuật di chuyển các nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc sau gáy) đến các vùng da đầu có khuyết điểm như thưa, hói, có sẹo… để cải thiện thẩm mỹ. Thực chất, đây là phương pháp sắp xếp lại mật độ các sợi tóc, đảm bảo thẩm mỹ toàn diện và lâu bền cho mái tóc.

Quy trình cấy tóc tự thân công nghệ cao gồm 7 bước

Bước 1: Thăm khám và định hình, thiết kế tóc

Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy

Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy.

Bước 4: Tiến hành lấy, bóc tách nang tóc với dụng cụ chuyên dụng

Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy

Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển

Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám

IV.Tại sao cấy tóc nữ giới công nghệ cao được đánh giá cao?

Độ tương thích cao và hiệu quả lâu bền là ưu điểm chung của phương pháp cấy tóc tự thân.

Giống như cấy ghép các mô trên cơ thể, cấy tóc tự thân sau khi thành công sẽ đạt được hiệu quả vĩnh viễn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này so với kỹ thuật cấy tóc sinh học cũng đang được áp dụng tại một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay

.Việc sử dụng chính những nang tóc tự nhiên của bản thân sẽ tăng độ tương thích, hạn chế đào thải và nhanh chóng thích ứng với vùng da đầu mới. Sau quá trình “làm quen” với môi trường mới, nang tóc sẽ bám chắc vào da đầu và tiếp tục đảm nhiệm nhiệm vụ là sản sinh các sợi tóc tự nhiên.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Cấy Tóc Nữ Giới

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Cấy Tóc Nữ Giới

Đây là tóc thật nên chúng sẽ giữ nguyên tất cả các đặc tính như kích thước sợi, màu sắc và duy trì cả chu kỳ rụng tóc sinh lý (rụng tóc theo chu kỳ và được thay thế tự nhiên) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả cấy ghép đạt mức trọn đời.

Cấy tóc tự thân công nghệ hạn chế tối đa việc xâm lấn da đầu khi sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính siêu nhỏ.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả vĩnh viễn khi thực hiện cấy tóc tự thân thì bạn cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện:

Là đối tượng phù hợp để thực hiện cấy tóc

Sử dụng kỹ thuật cấy tóc phù hợp

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách

V.Cấy tóc nữ giới tự thân công nghệ cao ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám Cấy Tóc Quốc tế là một trong số ít những cơ sở đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và nhận được phản hồi tích cực về công nghệ cấy tóc tự thân.

Phòng khám Cấy Tóc Quốc tế – cơ sở chuyên khoa hàng đầu cả nước về tóc và da đầu duy nhất, phục vụ và xử lý hầu hết các trường hợp bệnh lý và làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và kiểm định thường xuyên.

Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Phòng khám Cấy Tóc Quốc tế đang sở hữu độc quyền 2 công nghệ cấy tóc tự thân tốt nhất hiện nay là FUE và HAT với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cam kết hiệu quả điều trị là một trong những điều mang đến sự uy tín cho Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Cụ thể, tỷ lệ thành công của thủ thuật đạt 98%, tỷ lệ nang tóc sống đạt 95%. Trường hợp hiệu quả không như mong đợi, khách hàng được cấy ghép lần hai miễn phí.

Bên cạnh cấy tóc, Phòng khám Cấy Tóc Quốc tế còn áp dụng thủ thuật cấy lông mày, cấy râu, cấy lông mu… giúp mang đến vẻ đẹp hoàn thiện.

Hiện nay nhu cầu cấy ghép tóc làm đẹp vô vùng lớn. Chính vì vậy, để thuận tiện cho việc thăm khám, tiết kiệm thời gian chờ đợi, phòng khám thực hiện tư vấn online. Dựa vào tình trạng cụ thể và thời gian sắp xếp của mỗi người, các chuyên viên y tế sẽ giúp bạn đặt lịch phù hợp cùng với các ưu đãi lớn.

Nếu muốn tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ tại Phòng khám Cấy Tóc Quốc tế, bạn có thể liên hệ qua:Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM – Hotline: 028 3933 3777

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU
CẤY GHÉP TÓC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các vấn đề về tóc, râu, mi, mày, lông trên cơ thể bằng công nghệ cấy ghép tóc tự thân.

Sử dụng công nghệ kỹ thuật, thiết bị điều trị nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép tóc.

Quy trình cấy tóc tỉ mỉ, thao tác trong môi trường vô trùng.

Cam kết cấy lại lần 2 nếu không thành công.

HỘI TỤ CÁC BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

BS.Nguyễn Quốc Tuấn

Thạc sĩ Học Viện Quân Y.

Thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á

Không ngừng tham gia nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp ngoại khoa cấy ghép tóc tự thân kỹ thuật HAT, FUE, FUT.

BS.Đinh Thị Nhung

Thạc sĩ khoa y học lâm sàng.

Có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực tái tạo tế bào gốc của nang tóc và phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc, nhiều lần đến Hàn Quốc.

Thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á với nhiều thành tích và đóng góp

CÔNG NGHỆ CẤY TÓC TỰ THÂN FUE & HAT HIỆN ĐẠI - AN TOÀN - HIỆU QUẢ CAO

FUE & HAT Là kỹ thuật ngoại khoa vi phẫu, đạt đến trình độ vi mô trong phẫu thuật.

Không có phản ứng đào thải vì đây là quá trình cấy tóc tự thân.

Không đau, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Không nằm viện, không gây mê, thời gian thực hiện cấy ghép tóc chỉ từ 3 đến 5 tiếng.

Tỉ lệ nang tóc sống khỏe lớn hơn 95% và tự sinh trưởng tự nhiên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
NHIỀU QUÀ TẶNG CHƯA TỪNG CÓ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Hiện tại Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế đang có ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí phiếu khám ban đầu, miễn phí kiểm tra nang tóc và da đầu (số lượng có hạn) khi đăng ký khám Online

Tặng ngay voucher giảm giá sốc, liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn và các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ:
Hà Nội : 0243.216.1111 - 38 Nguyễn Du - Hai Ba Trưng - Hà Nội
Sài Gòn : 028 3983 3333 - 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, HCM

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
028 - 3933 - 3777 tư vấn miễn phí xem bảng giá
popup ưu đãi
Đăng ký nhận bảng giá

*Thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn

đăng kí thăm khám miễn phí

Thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn

close popup