Chuyên khoa cấy ghép tóc tự thân y học đầu tiên tại Việt Nam!

Logo

Chàng hotboy nhận “cái kết ngọt” sau 2 lần cấy tóc hỏng

18/01/2021

Đẹp trai “siêu cấp”, hoạt động nghệ thuật, kinh doanh giỏi nhưng ít ai biết rằng Đặng Thiên Anh từng bị hói chữ M. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hành trình lộn ngược dòng để cấy tóc khi đã mất niềm tin sau 2 lần thất bại của anh chàng hotboy này.

I. Mặc cảm vì mái tóc thưa hói

Đặng Thiên Anh không phải là một cái tên xa lạ với giới trẻ. Anh từng giành được nhiều danh hiệu, giải thưởng liên quan đến thành tích học tập và cả vẻ đẹp. Điển hình như: Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013,… Đặng Thiên Anh cũng từng được gán cho nhiều nickname như “hotboy Gia Lai”, “hotboy triệu views”. Anh tham gia đóng các MV, dẫn chương trình và đóng các phim ngắn. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân anh ngừng các hoạt động trong showbiz và tập trung vào con đường kinh doanh thẩm mỹ.

Là một người cầu toàn, ngoại hình rất được Thiên Anh chú trọng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết anh từng bị hói chữ M. Anh chàng chia sẻ: “Trước đây, mình có một vấn đề về tóc chính là tóc rất thưa, hay bị bạn bè trêu chọc là tóc hói. Mình rất là tự ti về điều này”.

Đặc thù công việc của Thiên Anh rất bận rộn nên nhiều khi không thể quan tâm hết mực đến mái tóc của mình. Cho đến khi tóc rụng nhiều, nhất là phần trước trán lộ cả mảng da đầu thì nỗi lo lắng bắt đầu lớn dần và lấy đi sự tự tin vốn có của anh. “Mình cũng sử dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng kết quả không khả quan”, anh nói thêm.

II. Hói vẫn hoàn hói sau 2 lần cấy tóc

Thiên Anh chia sẻ: “Bản thân mình là người có công việc liên quan đến ngoại hình. Khi đi làm, mình muốn hình ảnh của mình với nhân viên là một người sếp chỉn chu. Không thể nào luề xuề đi làm. Làm sao có thể làm gương cho nhân viên? Chính vì vậy, mình rất muốn có một hình ảnh hoàn hảo nhất. Giống như ông bà ta nói: Cái răng cái tóc là góc con người. Một khuyết điểm thôi cũng làm mình lo lắng rồi. Trong khi mình còn bị hói chữ M nữa”.

Với mong muốn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, Đặng Thiên Anh đã tìm hiểu và biết đến phương pháp cấy tóc tự thân. Anh tâm sự: “Đây không phải lần đầu tiên mình cấy tóc, đây là lần thứ 3 mình cấy tóc rồi. Lần đầu tiên mình cấy ở nước ngoài, lần 2 mình cấy ở Việt Nam”.

“Bản thân mình sinh sống ở nước ngoài khoảng chừng 7 năm, mình tiếp cận với phương pháp cấy tóc từ trước khi nó được chuyển giao về Việt Nam. Tóc thời gian đó bị rụng nhiều và lộ rõ vùng chữ M nên mình có đi khám ở những phòng khám ở nước ngoài. Nhưng công nghệ trước đó chưa được tiên tiến. Lần đầu tiên mình cấy thì lấy khoảng 3000 nang tóc nhưng hiệu quả mang lại không như ý. Lượng tóc rất thưa, phân bổ diện tích không đồng đều, chỗ có chỗ không? Người ta không thiết kế được đường chân tóc như mình mong muốn. Điều này làm mình càng tự ti hơn.

Hình Ảnh Sau 4 Tháng Cấy Tóc Tại Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế

Hình Ảnh Sau 4 Tháng Cấy Tóc Tại Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế

Lần 2 mình cấy tiếp, mình chưa dừng lại cái đam mê ấy. Mình về Việt Nam cấy và tìm hiểu một trung tâm mà đơn vị này quảng cáo hay lắm. Người ta nói rất là nhiều cái hoa mỹ, nói làm mình yên tâm để làm. Nhưng khi mình đến, vào phòng thủ thuật họ lại làm mình bất an. Họ sử dụng những dụng cụ y tế không đảm bảo an toàn. Dù là một trung tâm thẩm mỹ lớn nhưng phòng lại không sát khuẩn. Mình rất là sợ. Sau đó, khi cấy tóc về tổng cả 2 lần cấy là khoảng 5000 nang tóc, phía sau đầu rất thưa rồi. Nếu lần 3 cấy sai là hết tóc rồi, còn tóc đâu mà cấy. Không còn tóc cấy thì kết quả thẩm mỹ đằng sau và trước rất xấu. Mình rất lo”.

Mình cấy hỏng rất nhiều lần, việc mất tiền là đương nhiên nhưng hậu quả mang lại nhiều hơn thế, đó là ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi lần như thế dùng thuốc tê rất nhiều, thêm nữa là nang tóc lấy để cấy mà cấy hỏng coi như là mất”.

Mời các bạn xem chia sẻ cụ thể của Đặng Thiên Anh Tại Đây

III. Lội ngược dòng sau 2 lần cấy tóc thất bại

Thiên Anh cho biết: “Lần thứ 3 mình đã chọn được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế khi lướt FB. Một địa chỉ khiến mình rất hài lòng. Mình đã sử dụng dịch vụ cấy 2800 nang tóc theo phương pháp HAT. Điều khác biệt so với những cơ sở khác là phòng khám rất chuyên sâu, tận tâm, tỉ mỉ.

Lần đầu tiên mình làm theo FUT và có để lại sẹo. Ở đấy họ không dặn mình kỹ mình phải chăm sóc tóc thế nào? Cấy xong họ để cái đầu mình bọc nilon để khỏi bụi, khỏi vi khuẩn thôi. Còn ở chỗ khác họ băng cái băng màu đỏ hay bị trật tay. Họ băng rất chặt, mình cảm thấy lúc này nang tóc chết hết rồi. Để trong 10 ngày như vậy làm sao nang tóc sống được? Chính vì thế lấy nang tóc rất nhiều mà kết quả chẳng được bao nhiêu.

Ở Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế, bác sĩ dặn dò rất tỉ mỉ. Ngày nào như nào, chăm sóc ra sao, uống thuốc gì? Ngày thứ 10 tóc sẽ như thế nào? Từ 1 – 3 tháng tóc bắt đầu rụng để tóc mới mọc lên. Quy trình thực hiện làm mình rất an tâm. Mình đã chọn được một nơi uy tín. Và thực ra cấy tóc có rất nhiều giá trên thị trường, nhưng giá ở phòng khám mình thấy rất phải chăng. Thấy xứng đáng với chất lượng. Rẻ quá mình cũng không nên làm, thực sự tiền mất tật mang, mình từng trải qua rồi và số tiền mình mất không phải nhỏ. Lần nào cấy cũng hơn 100 triệu mà cấy hỏng cũng không đòi được tiền, tóc cũng không lấy lại được. Vì vậy, bạn cần phải chọn 1 địa chỉ cấy tóc uy tín.”

Đặng Thiên Anh Tự Tin Với Mái Tóc Dày Và Chắc Khỏe Sau Khi Cấy Tóc Được 6 Tháng

Đặng Thiên Anh Tự Tin Với Mái Tóc Dày Và Chắc Khỏe Sau Khi Cấy Tóc Được 6 Tháng

Trao đổi với Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Đỗ Thị Kim Thúy: “Mình nhớ ngày đầu Thiên Anh đến phòng khám là một anh chàng cực khó tính. Thiên Anh có nói là mình đã từng cấy chỗ khác và thất bại nên niềm tin đã không còn nữa. Nhưng sau khi được mình tư vấn đầy đủ, cam kết bằng văn bản, hoàn tiền nếu không hiệu quả, cậu ấy đã quyết định làm. Và hiện tại cũng đã được 8,5 tháng Thiên Anh quay trở lại phòng khám và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được”.

Thực tế, ban đầu khi đến với phòng khám, Thiên An lo lắng gấp 2, 3 lần người bình thường vì đã từng bị cấy hỏng. Trong đầu anh chàng luôn đặt ra những câu hỏi: Không biết cơ sở vật chất có tốt không? Điều kiện kỹ thuật có đảm bảo không? Bác sĩ như thế nào? Hiệu quả ra sao? Thời gian phục hồi nhanh không?

Nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ, Thiên Anh đưa ra so sánh: “Mình đã cấy tóc ở 2 nơi rồi nhưng họ làm tâm lý mình rất hoang mang. Họ không xoa dịu mình, không cho mình biết thực hiện ra sao khiến mình lo lắng. Làm xong cũng không căn dặn cẩn thận, chỉ phó mặc mình với cái đầu quấn băng kín mít vì họ bảo sợ nhiễm trùng. Nhưng khi đến bên phòng khám này mình mới biết là không thể nhiễm trùng được vì phòng chức năng đã được vô khuẩn 100%, các bước tiến hành đều chuẩn xác và cực kỳ an toàn. Mình thay băng gạc thường xuyên nên vùng hiến tóc luôn đảm bảo vệ sinh.

Trong 10 ngày đầu sau cấy mình tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ. Tới tuần thứ 2, 3 tóc bắt đầu rụng để thay mới. Sau tháng thứ 3 bắt đầu mọc ổn định và duy trì vĩnh viễn. Mình đợi tới tháng thứ 4, 5, 6 tóc dần phục hồi, các sợi tóc mọc chắc khỏe, dày dặn. Niềm tin của mình lúc đó đã mãnh liệt hơn rất nhiều. Đến bây giờ, mình thấy tóc đã quá đẹp rồi.

Nhiều người bạn còn trêu là giờ tóc mình còn nhiều hơn cả lúc trẻ nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng, rất vui.

Có thể là những khách hàng nào chưa cấy tóc, họ sẽ không cảm nhận được những điều mình nói. Nhưng bản thân mình là người mất tiền rồi nhưng sức khỏe vẫn quan trọng hơn. Mình muốn chia sẻ đến mọi người 1 địa chỉ tốt để mọi người biết đến và không gặp phải hậu quả thẩm mỹ giống như mình trải”.

“Nếu bạn muốn xóa bỏ những mặc cảm, tự ti vì rụng tóc, hói đầu hãy đến với Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế. Chắc chắn sẽ nhận được kết quả viên mãn và sớm lấy lại mái tóc thời “thanh xuân” như mình!” – Thiên Anh nhấn mạnh.

Câu chuyện của Thiên Anh trên đây chắc chắn sẽ là động lực và tiếp thêm niềm tin cho những ai đã – đang bị chứng hói đầu làm phiền.

Để được thăm khám hay tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp cấy tóc tự thân này, hãy liên hệ Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế để được tư vấn miễn phí : Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM – Hotline: 028 3933 3777

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU
CẤY GHÉP TÓC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các vấn đề về tóc, râu, mi, mày, lông trên cơ thể bằng công nghệ cấy ghép tóc tự thân.

Sử dụng công nghệ kỹ thuật, thiết bị điều trị nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép tóc.

Quy trình cấy tóc tỉ mỉ, thao tác trong môi trường vô trùng.

Cam kết cấy lại lần 2 nếu không thành công.

HỘI TỤ CÁC BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

BS.Nguyễn Quốc Tuấn

Thạc sĩ Học Viện Quân Y.

Thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á

Không ngừng tham gia nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp ngoại khoa cấy ghép tóc tự thân kỹ thuật HAT, FUE, FUT.

BS.Đinh Thị Nhung

Thạc sĩ khoa y học lâm sàng.

Có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực tái tạo tế bào gốc của nang tóc và phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc, nhiều lần đến Hàn Quốc.

Thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á với nhiều thành tích và đóng góp

CÔNG NGHỆ CẤY TÓC TỰ THÂN FUE & HAT HIỆN ĐẠI - AN TOÀN - HIỆU QUẢ CAO

FUE & HAT Là kỹ thuật ngoại khoa vi phẫu, đạt đến trình độ vi mô trong phẫu thuật.

Không có phản ứng đào thải vì đây là quá trình cấy tóc tự thân.

Không đau, không gây chảy máu, không để lại sẹo. Không nằm viện, không gây mê, thời gian thực hiện cấy ghép tóc chỉ từ 3 đến 5 tiếng.

Tỉ lệ nang tóc sống khỏe lớn hơn 95% và tự sinh trưởng tự nhiên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
NHIỀU QUÀ TẶNG CHƯA TỪNG CÓ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Hiện tại Phòng khám Cấy tóc Quốc Tế đang có ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí phiếu khám ban đầu, miễn phí kiểm tra nang tóc và da đầu (số lượng có hạn) khi đăng ký khám Online

Tặng ngay voucher giảm giá sốc, liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn và các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ:
Hà Nội : 0243.216.1111 - 38 Nguyễn Du - Hai Ba Trưng - Hà Nội
Sài Gòn : 028 3983 3333 - 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, HCM

Copyright © Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế | All Rights Reserved
028 - 3933 - 3777 tư vấn miễn phí xem bảng giá
popup ưu đãi
Đăng ký nhận bảng giá

*Thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn

đăng kí thăm khám miễn phí

Thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn

close popup